ĐI BAR PHÚ QUỐC KHÔNG THỂ BỎ QUA RORY’S BAR PHÚ QUỐC

Việc đi du lịch đến vùng đất mới, ngoài việc khám phá những nét đặc trưng, văn hóa, đặc sản vốn có của vùng đất đó, việc tìm đến những nơi giải trí hiện đại, phù hợp với giới trẻ là mong muốn của không ít khách du lịch. Đi tour Phú Quốc, việc tìm bar Phú Quốc, nơi tập trung đông người để giao lưu, kết bạn khá đơn giản, nếu bạn muốn đi bar Phú Quốc đừng quên Rory’s Bar Phú Quốc nhé.

Rory’s bar Phú Quốc tọa lạc trong một con hẻm nhỏ, đường vào lắt léo, ngay bên cạnh khu nghỉ dưỡng Le Veranda nổi tiếng, Rory’s Beach Bar là nơi chắc chắn bạn sẽ muốn quay lại lần thứ hai nếu có cơ hội đến với Phú Quốc. Ngay khi đặt chân đến quán bar, bạn sẽ bị thu hút ngay bởi không gian nhỏ xinh, thiết kế khá thân thiện, gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên, cùng các vật dụng trang trí bắt mắt, tầm nhìn rộng ra bãi biển đẹp tuyệt vời.

Thời điểm lý tưởng nhất ở Rory’s chắc sẽ là buổi hoàng hôn. Hoàng hôn Phú Quốc nhìn từ Rory’s huyền ảo vô cùng. Sẽ không còn phải suy nghĩ bất kỳ chuyện gì nữa nếu bạn ngồi ở đây, bên một ly cocktail và ngắm mặt trời đang lặn dần trên biển. Còn khi trời tối hẳn, bên một ly bia tươi, giữa đám bạn bè và một đốm lửa nhỏ, bạn sẽ trải qua một cảm xúc khác, có thể nhẹ nhàng hơn, cũng có thể cao trào hơn, nhưng cũng khó quên không kém.

di-bar-phu-quoc-khong-the-bo-qua-rory-bar-phu-quoc

Chủ quán là những người Australia, rất thân thiện. Vì thế, phần lớn khách du lịch Phú Quốc đến đây đều là người nước ngoài. Nhưng cho dù bạn là “Tây” hay Việt thì bạn đều được đón tiếp nồng hậu. Quán tự phục vụ là chủ yếu, bạn hãy đến thẳng quầy gọi đồ uống rồi tự tìm chỗ ngồi. Bạn có thể ngồi ngay ghế trước quầy bar, ngồi bên hành lang bằng gỗ mộc hay xuống thẳng bãi biễn, đi chân trần và chọn những bộ bàn ghế thấp nhiều màu sắc hoặc nằm khểnh ra chiếc ghế giường nhắm mắt nghe sóng vỗ…

Vì là bar ở Phú Quốc nên quán chủ yếu phục vụ các món Tây như cocktail, bia, hamburger, pizza… Theo nhiều du khách nhận xét thì chất lượng đồ ăn, đồ uống ở đây khá ổn, trình bày đẹp, tuy nhiên giá cả có hơi đắt một chút so với mặt bằng chung và đồ ăn không phong phú.

Rory’s bar mở cửa từ 9h sáng đến 1h đêm.

Dưới đây là một số hình ảnh của quán bar nổi tiếng Phú Quốc:

di-bar-phu-quoc-khong-the-bo-qua-rory-bar-phu-quoc-1
Những góc nhỏ với các đồ trang trí khá thân thiện và bắt mắt.

di-bar-phu-quoc-khong-the-bo-qua-rory-bar-phu-quoc-2
Góc nhìn từ quầy bar của Rory’s.

di-bar-phu-quoc-khong-the-bo-qua-rory-bar-phu-quoc-3
Rory’s bar trong đêm mừng năm mới.