DU LỊCH SINH THÁI PHÚ QUỐC NGÀY CÀNG HẤP DẪN

Không chỉ có làn nước biển trong vắt, những bãi cát mịn trải dài, hòn đảo Phú Quốc, đảo lớn nhất Việt Nam này còn sở hữu cánh rừng nguyên sinh với hệ sinh thái hoang sơ, nguyên vẹn. Việc khai thác du lịch sinh thái Phú Quốc thời gian gần đây đang tăng trưởng rất tốt ngày càng thu hút du khách trong và ngoài nước.

du-lich-sinh-thai-phu-quoc-vuon-quoc-gia-phu-quoc

Nằm ở vùng biển Tây Nam của Tổ quốc, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang là điểm đến thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước.

du-lich-sinh-thai-phu-quoc-ngay-cang-hap-dan

Thời điểm này đang là mùa khô của Phú Quốc, là mùa đẹp nhất ở đây, khoảng từ tháng 10 đến tháng 3.

Nếu đã một lần may mắn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ đầy quyến rũ của hòn đảo này, bạn sẽ hiểu tại sao Phú Quốc luôn được gắn với cụm từ “thiên đường đảo ngọc“.

Tận dụng vẻ đẹp được thiên nhiên ban tặng, tỉnh Kiên Giang đang có tham vọng biến Phú Quốc trở thành địa điểm du lịch sinh thái được yêu thích nhất thế giới.

Những bãi biển dài, khí hậu hài hoà cùng khung cảnh thiên nhiên độc đáo đã hấp dẫn du khách gần xa. Những năm gần đây, tỉnh Kiên Giang cũng đã mời gọi các nhà đầu tư, hoàn thiện cơ sở hạ tầng khách sạn resort Phú Quốc giúp du khách dễ dàng lưu trú.

Hạ tầng đã được đầu tư cơ bản hoàn chỉnh như hệ thống giao thông nội đảo, cảng quốc tế, bệnh viện quốc tế. Hiện Phú Quốc kết nối được một số đường bay quốc tế, sắp tới là các nước châu Âu.

du-lich-sinh-thai-phu-quoc-ngay-cang-hap-dan-1

Không chỉ có vẻ đẹp hoang sơ, du lịch Phú Quốc còn quyến rũ du khách bằng những làng nghề truyền thống. Đến đây, du khách sẽ được thăm làng nghề xuất nước mắm, hồ tiêu và đặc biệt là nghề nuôi trai lấy ngọc. Trong định hướng kinh tế đặc khu, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng sẽ là mũi nhọn phát triển của huyện đảo này.

Những tham vọng này sẽ không quá xa vời khi mà sắp tới đây Phú Quốc sẽ được hưởng những cơ chế mở, chính sách vượt trội khi trở thành đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt hay đặc khu kinh tế.

NK Tổng hợp