“Lạc lối tại Phú Quốc” cùng bố con Hải Anh – Bảo Anh

Lần đầu tiên đi chơi Phú Quốc mà không có sự “quản lý” của mẹ, nhưng bố con Hải Anh và Bảo Anh vẫn thu xếp đâu vào đó, và có môt chuyến du lịch đáng nhớ với đầy ắp kiến thức và cả những trải nghiệm đúng chất “giữa những người đàn ông với nhau”.

Phú Quốc không còn lạ lẫm gì và là lựa chọn quen thuộc cho các kỳ nghỉ gia đình. Thế nhưng các ông bố hãy thử tưởng tượng xem, nếu một ngày nọ vắng mẹ, thì bố cùng con trai sẽ “tự biên tự diễn” như thế nào tại hòn đảo xinh đẹp này? Nếu còn đang “lạc lối” chưa biết sẽ làm gì, đi đâu, hãy cùng tham khảo chuyến đi gần nhất của hai bố con Hải Anh và Bảo Anh (tên thân mật là Híp)!

lac-loi-tai-phu-quoc-cung-bo-con-hai-anh-bao-anh

Hai bố con Hải Anh – Bảo Anh (Híp) bị bắt gặp ở sân bay mà không có mẹ đi cùng

Chuyến “đánh lẻ” ra đảo Phú Quốc là lời mời từ chương trình truyền hình thực tế “Hành trình bất ngờ” VTV9 dành cho hai bố con. Nổi bần bật ngay từ sân bay trong màu áo đôi vàng rực rỡ, “Híp bố” và “Híp con” được chào mừng bởi một màn nhảy múa sôi động của các “cô hề” mũi đỏ, tóc bảy màu.

lac-loi-tai-phu-quoc-cung-bo-con-hai-anh-bao-anh-1

Màn chào đón bất ngờ từ các cô hề nhí nhảnh

Bước chân lên chiếc xe limousine quen thuộc, bé Híp “giật cả mình” khi chợt nghe tiếng cốc cốc bí hiểm vang lên từ đằng sau ghế ngồi. Nhưng không sao, cậu chàng nhanh chóng “tút” lại vẻ cool ngầu, tung hứng ăn ý cùng “kẻ giấu mặt” – không ai khác chính là MC Hoa Thanh Tùng.

lac-loi-tai-phu-quoc-cung-bo-con-hai-anh-bao-anh-2

MC Hoa Thanh Tùng bất ngờ lộ diện và đối đáp ăn ý cùng Híp

Đúng như lời của MC Thanh Tùng “Đây sẽ là chuyến du lịch dành riêng cho Híp”, cậu ấm nhà Hải Anh tỏa sáng trong hầu hết các thử thách của chương trình với tài quan sát thần sầu, khả năng tập trung, chủ động và quyết đoán thậm chí ăn đứt bố.

Ở chặng 1, những câu hỏi như “trong đoạn clip vừa rồi có mấy con hươu cao cổ” hay “con bề bề có 7 cặp chân đúng hay sai” đều có vẻ quá đơn giản khi cậu bé trả lời ngon ơ không cần đợi đến hết 10s như quy định. Mọi nỗ lực phân tán sự chú ý của MC Thanh Tùng có vẻ như chỉ hiệu quả với bố Hải Anh, còn “ông con” 7 tuổi vẫn giữ ánh nhìn chăm chú và đưa ra câu trả lời chắc như đinh đóng cột.

lac-loi-tai-phu-quoc-cung-bo-con-hai-anh-bao-anh-3

Híp dành toàn quyền quyết định và bố Hải Anh đặt trọn niềm tin ở cậu quý tử

lac-loi-tai-phu-quoc-cung-bo-con-hai-anh-bao-anh-4

Măm măm ngon lành không quên nhiệm vụ hoàn thành thử thách

lac-loi-tai-phu-quoc-cung-bo-con-hai-anh-bao-anh-5

“Con bề bề có mấy cặp chân?” – Liệu bạn có thể trả lời xuất sắc như Híp?

Trong khi chặng 1 đưa hai bố con đến với nhà hàng hải sản nổi tiếng với view thẳng ra biển, thưởng thức món tôm tít cháy tỏi hấp dẫn, thì điểm đến của chặng 2 là Vinpearl Safari Phú Quốc – vườn thú bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam với tổng diện tích 500ha, nằm ở vị trí đắc địa ngay giữa rừng quốc gia và đường Suối Cái – Gành Dầu. Thử thách “truy lùng vẹt” một lần nữa được chinh phục nhanh gọn nhờ bé Híp thông minh nhanh trí. Phần thưởng cho hai bố con, ngoài voucher dịch vụ 5 sao tại Vinpearl, còn là cơ hội thưởng thức màn trình diễn đặc sắc của các nghệ sĩ xiếc thú.

lac-loi-tai-phu-quoc-cung-bo-con-hai-anh-bao-anh-6

Híp Bảo Anh một lần nữa xuất sắc trợ giúp bố vượt qua thử thách “Truy lùng vẹt”

lac-loi-tai-phu-quoc-cung-bo-con-hai-anh-bao-anh-7

Thành quả là được cùng nhau vui vẻ xem xiếc thú

-NK theo Khám Phá-