NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH SIÊU CHẤT Ở NAM PHÚ QUỐC

Giới trẻ Việt đang truyền tai nhau những trải nghiệm du lịch hấp dẫn chưa từng có ở Nam đảo Phú Quốc, nơi mà chỉ cần đến một lần bạn sẽ bị mê đắm. Đến du lịch Phú Quốc bạn nên ghé qua những điểm đến hót hòn họt này nhé.

nhung-diem-du-lich-sieu-chat-o-nam-phu-quoc
Du lịch Nam Đảo Phú Quốc là nơi bạn nhất định phải đến ít nhất một lần trong đời để thu vào tầm mắt những khuôn cảnh đẹp như mơ. Từ trên cao, Nam đảo đẹp mê hồn với đại dương xanh màu ngọc bích đan xen những hòn đảo lớn nhỏ như Hòn Thơm, Hòn Dừa, Hòn Rỏi, Hòn Mây Rút Trong, Hòn Dăm Ngang

nhung-diem-du-lich-sieu-chat-o-nam-phu-quoc-1
Hòn Thơm lớn nhất và cũng nhộn nhịp nhất. Bãi cát trải dài, những tán dừa xanh mát, nước trong như pha lê, tại bãi Nam, bãi Chướng, bạn còn được cảm nhận cái thú của kẻ xê dịch khi có thể thuê cano hay moto nước (jetski) khám phá các hòn đảo hoang sơ, rồi thuê thuyền câu mực đêm, câu cá, tắm biển, ngắm san hô, tham quan các khu nuôi ngọc trai…

nhung-diem-du-lich-sieu-chat-o-nam-phu-quoc-2
Với vẻ đẹp hiếm có, Hòn Thơm nổi danh là một trong bốn hòn ở Nam đảo được dân ưa dịch chuyển săn lùng. Đầu năm 2018, cáp treo vượt biển nối thị trấn An Thới tới Hòn Thơm hoàn thành, bạn có thể dễ dàng thu vào tầm mắt toàn cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ ở Nam đảo Ngọc và chụp những tấm hình panorama ngoạn mục từ cabin cáp treo.

nhung-diem-du-lich-sieu-chat-o-nam-phu-quoc-3
Từ Hòn Thơm, dễ dàng di chuyển bằng cano đến các đảo lân cận như hòn Móng Tay, hòn Mây Rút, Dăm Ngang… Ngắm san hô khu vực Nam đảo là một trải nghiệm thú vị tột đỉnh, bởi ở những hòn như Dăm Ngang, thậm chí có thể thấy san hô khi nhìn từ mép nước chứ chưa cần đến các thiết bị lặn cồng kềnh vướng víu.

nhung-diem-du-lich-sieu-chat-o-nam-phu-quoc-4
Mỗi hòn đảo ở Nam Phú Quốc đều sở hữu hơn một bãi tắm mà chỉ cần nhìn ngắm thôi, người ta đã muốn cởi bỏ mọi ưu phiền, ào vào làn nước pha lê để cát trắng mịn lách qua kẽ ngón, sóng mơn man da thịt. Ví như ở Hòn Móng Tay đây, muốn cưỡng lại sự cám dỗ ấy cũng khó lắm.

NK Tổng hợp