VINPEARL PHÚ QUỐC GIÁ SIÊU RẺ DỊP CUỐI NĂM HÚT KHÁCH DU LỊCH

Vinpearl Phú Quốc là quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao có quy mô lớn nhất với sân golf đầu tiên tại Phú Quốc, Vinpearl Phú Quốc góp phần thay đổi mang tính bước ngoặt về hạ tầng dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế trên đảo.

vinpearl-phu-quoc-gia-re-cuoi-nam

vinpearl-phu-quoc-gia-re-cuoi-nam-1

Tọa lạc ngay tại một trong năm bãi biển đẹp nhất hành tinh với tổng diện tích toàn khu trên 300ha, bao gồm khu khách sạn và biệt thự 5 sao với 750 phòng, khu vui chơi giải trí hiện đại và sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. Khách sạn tại đây luôn sang trọng và đầy đủ tiện nghi đẳng cấp thế giới.

vinpearl-phu-quoc-gia-re-cuoi-nam-2

Bạn cùng gia đình sẽ có thời gian nghỉ dưỡng chất lượng trong không gian thoáng đãng thân thiện với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cùng rất nhiều các hoạt động giải trí hấp dẫn tại khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Vinpearl Golf Club, Vinpearl Safari hay thư thái tại Vincharm Spa.

vinpearl-phu-quoc-gia-re-cuoi-nam-3

vinpearl-phu-quoc-gia-re-cuoi-nam-4

Được nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc là niềm mơ ước của biết bao du khách. Nếu bạn quan tâm và để ý một chút thì Vinpearl Phú Quốc luôn có rất nhiều chương trình siêu hấp dẫn, book phòng giá siêu rẻ, tiết kiệm tới 50% được áp dụng đặc biệt trong dịp cuối năm.

Đây là thời gian tuyệt vời để bạn tạm gác công việc bận rộn sang một bên, tự thưởng cho bản thân và người thương một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, đẳng cấp, tiết kiệm tại Vinpearl.

Để đặt phòng, bạn cần liên hệ với các đại lý uy tín của Vinpearl như Công ty Du lịch Đường sắt Việt Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn phòng, cung cấp cho bạn một mức giá tốt nhất, Nhiệt tình hỗ trợ để bạn có một chuyến đi nghỉ dưỡng hoàn hảo. Đi du lịch Phú Quốc ở Resort tiện nghi 5 sao ngay hôm nay

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Website: phuquoctrendtravel.com
Hotline: 0948628855