Top giải đấu bóng đá vô địch quốc gia lớn và đẳng cấp hàng đầu

admin Last updated on: May 15, 2023

Hiện nay tại mỗi quốc gia đều tổ chức giải vô địch quốc gia, đây là nơi các câu lạc bộ bóng đá lớn hàng đầu của quốc gia đó tham dự và giành cúp vô địch. Vậy hiện nay đâu là top giải đấu bóng đá vô địch lớn, đẳng cấp hàng đầu được người hâm mộ quan tâm. Trong bài viết sau đây Keonhacai sẽ giới thiệu tới người hâm mộ về các giải đấu bóng đá này nhé!

Top 1: Premier League (Ngoại Hạng Anh)

Rõ ràng Premier League xứng đáng đứng đầu trong danh sách top giải đấu bóng đá vô địch quốc gia lớn nhất, đẳng cấp nhất hiện nay. Tại Việt nam, Premier League được gọi là Ngoại Hạng Anh, đây là giải đấu bóng đá cao nhất trong hệ thống các giải đấu bóng đá tại Anh.

Premier League Ngoại Hạng Anh hiện nay đang là giải đấu bóng đá lớn, đẳng cấp hàng đầu Châu Âu
Premier League Ngoại Hạng Anh hiện nay đang là giải đấu bóng đá lớn, đẳng cấp hàng đầu Châu Âu

Mỗi năm Premier League quy tụ những đội bóng lớn nhất của nền bóng đá Anh, thời gian thi đấu từ tháng 8 đến tháng 5 năm sau. Các đội khi tham gia cần phải trải qua sự khắc nghiệt, cạnh tranh của giải đấu không chỉ để giành được chức vô địch mà còn để đảm bảo đội bóng không bị xuống hạng.

Xem thêm: Cầu thủ Hoàng Đức cao bao nhiêu? [Giải đáp thông tin]

Trong lịch sử Premier League Ngoại Hạng Anh đã quy tụ rất nhiều những ngôi sao bóng đá lớn hàng đầu trên thế giới tham gia, ví dụ có thể kể đến như: Cristiano Ronaldo, David Beckham, Zlatan Ibrahimovic,… Đây còn chính là sân chơi của rất nhiều CLB bóng đá hàng đầu Châu Âu như: Manchester City, Manchester United, Chelsea, Liverpool,…

Top 2: La Liga (Vô địch Quốc gia Tây Ban Nha)

Bên cạnh Premier League Ngoại Hạng Anh, La Liga – Giải Vô địch Quốc gia Tây Ban Nha cũng là một trong những giải đấu lớn và đẳng cấp nhất thế giới cho đến thời điểm hiện tại. Mỗi năm khi được tổ chức, giải đấu này lại thu hút được hơn 7x triệu người xem chỉ riêng cho mỗi trận đấu. Tổng số người xem La Liga mỗi năm lại càng tăng nhanh chóng hơn bao giờ hết.

La Liga - Giải đấu bóng đá Vô địch Quốc gia Tây Ban Nha
La Liga – Giải đấu bóng đá Vô địch Quốc gia Tây Ban Nha

Tại La Liga cũng có sự tham gia của những đội bóng hàng đầu tại bóng đá Tây Ban Nha như Barcelona, Real Madrid, Atlético Madrid, Sevilla. Rất nhiều những cầu thủ bóng đá nổi tiếng cũng đã từng lựa chọn thi đấu tại một trong những giải đấu lớn nhất này như: Lionel Messi, Cristiano Ronaldo,…

Top 3: Serie A (Vô địch Quốc gia Italia)

Nằm trong top giải đấu bóng đá tại Châu Âu hiện nay đó chính là Serie A – Vô địch Quốc gia Italia, đây là giải đấu với hơn 100 năm lịch sử cùng với sự tham gia của rất nhiều câu lạc bộ bóng đá lớn hàng đầu tại Italia.

Serie A là giải đấu bóng đá Vô địch Quốc gia Italia
Serie A là giải đấu bóng đá Vô địch Quốc gia Italia

Đến với giải đấu bóng đá này, người hâm mộ sẽ được trải nghiệm theo dõi những trận đấu hấp dẫn, kịch tính hơn bao giờ hết trong mỗi trận đấu. Chính vì sự góp mặt của nhiều đội bóng đá lớn tại Italia đã làm nên một giải đấu xứng đáng nằm trong danh sách giải vô địch quốc gia lớn, chất lượng và đẳng cấp nhất.

Xem thêm: Cầu thủ Trung Quốc đá cho MU giờ ra sao?

Top 4: Bundesliga (Vô địch Quốc gia Đức)

Giải vô địch quốc gia tiếp theo nằm trong danh sách đó chính là Bundesliga – Giải vô địch Quốc gia của nước Đức.. Đây cũng được đánh giá là một giải đấu bóng đá chuyên nghiệp, cạnh tranh và kịch tính tại bóng đá Châu Âu.

Bundesliga - Giải đấu bóng đá Vô địch Quốc gia Đức
Bundesliga – Giải đấu bóng đá Vô địch Quốc gia Đức

Cho đến thời điểm hiện tại, số lượng người xem lựa chọn theo dõi Bundesliga ngày càng tăng lên đáng kể, đặc biệt là khi có sự xuất hiện và tham gia của rất nhiều ngôi sao bóng đá hàng đầu trên thế giới.Chính vì vậy, đây sẽ là sự lựa chọn thông minh nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một giải đấu bóng đá kịch tính cho mình.

Tổng kết

Trên đây là danh sách tổng hợp lại top giải đấu bóng đá lớn, chất lượng và đẳng cấp hàng đầu cho đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra tại trang còn rất nhiều những bài viết cung cấp nhiều thông tin thú vị khác liên quan đến giải đấu bóng đá trên, vì vậy người hâm mộ đừng bỏ lỡ nhé!

Related posts

Bật mí mức lương cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay

Bật mí mức lương cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay

Khi theo dõi các cầu thủ bóng đá, đặc biệt là những siêu sao bóng đá, người hâm mộ...

Bật mí mức lương cầu thủ bóng đá Việt Nam hiện nay

Bật mí mức lương cầu thủ bóng đá Việt Nam hiện nay

Chắc chắn rằng những người hâm mộ theo dõi bóng đá Việt Nam sẽ luôn có thắc mắc về...

Tìm hiểu chi tiết mức lương của cầu thủ Việt Nam 

Tìm hiểu chi tiết mức lương của cầu thủ Việt Nam 

Lương của cầu thủ Việt Nam hiện tại được đánh giá là mức lương khá cao so với các...

Cầu thủ Hoàng Đức cao bao nhiêu? [Giải đáp thông tin]

Cầu thủ Hoàng Đức cao bao nhiêu? [Giải đáp thông tin]

Cầu thủ Hoàng Đức cao bao nhiêu, sự nghiệp thi đấu có gì nổi bật? Rất nhiều câu hỏi...

Lương cầu thủ ở đội tuyển quốc gia Việt Nam là bao nhiêu? 

Lương cầu thủ ở đội tuyển quốc gia Việt Nam là bao nhiêu? 

Lương cầu thủ ở đội tuyển quốc gia Việt Nam được xem là vấn đề gây sự tò mò...

Danh sách những đội tuyển vô địch EURO nhiều nhất

Danh sách những đội tuyển vô địch EURO nhiều nhất

Trong số những giải đấu bóng đá lớn hàng đầu hiện nay, EURO được biết đến là giải đấu...