Tìm hiểu đội tuyển nào vô địch World Cup nhiều nhất lịch sử?

admin Last updated on: May 15, 2023

World Cup luôn được biết đến là giải đấu bóng đá hành tinh, là giải đấu nơi quy tụ những đội bóng hàng đầu trên thế giới. Vậy trong lịch sử giải đấu hiện nay đâu là đội tuyển vô địch World Cup nhiều nhất? Trong bài viết sau đây, Keonhacai sẽ giải đáp thắc mắc đội tuyển nào vô địch World Cup nhiều nhất của người hâm mộ nhé!

Tìm hiểu đội tuyển nào vô địch World Cup nhiều nhất trong lịch sử?

Câu trả lời cho thắc mắc đội nào vô địch World Cup nhiều nhất của người hâm mộ bóng đá đó chính là Đội tuyển Quốc gia Brazil. Đây cũng là quốc gia, là cái nôi của rất nhiều những siêu sao bóng đá, huyền thoại bóng đá trong lịch sử bóng đá thế giới như: Garrincha, Zico, Pele, Ronaldo, Ronaldinho, Neymar,…

Thành tích của Brazil tại World Cup, giải đấu bóng đá lớn hành tinh khiến cho bất cứ đội bóng quốc gia nào cũng phải ngưỡng mộ. Được biết tổng số lần vô địch World Cup của đội tuyển Brazil cho đến thời điểm hiện tại là 5 lần, lần lượt vô địch vào các năm 1958, năm 1962, năm 1970, năm 1994 và năm 2002.

Brazil – Đội tuyển vô địch World Cup nhiều nhất trong lịch sử giải đấu này
Brazil – Đội tuyển vô địch World Cup nhiều nhất trong lịch sử giải đấu này

Trong lịch sử World Cup, Brazil luôn được đánh giá là đội bóng chơi tốt nhất hành tinh. Mỗi khi đội tuyển bóng đá Brazil ra sân luôn khiến người hâm mộ phải ấn tượng bởi những đường chuyền điêu luyện, đẳng cấp, đúng chất của những “vũ công samba”. Với những gì mà các cầu thủ Brazil đã làm được trong quá khứ, người hâm mộ hoàn toàn có thể trông chờ vào những lần vô địch World Cup tiếp theo của đội tuyển Brazil.

Xem thêm: Top giải đấu bóng đá vô địch quốc gia lớn và đẳng cấp hàng đầu

Danh sách các đội vô địch World Cup nhiều trong lịch sử khác

Ngoài Brazil còn có rất nhiều những đội bóng khác đã giành được nhiều chức vô địch trong lịch sử giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh này. Ngay sau đây là danh sách của những đội bóng vô địch World Cup đó.

Đội tuyển Quốc gia Đức  

Trong lịch sử World Cup, đội tuyển Đức hiện đang sở hữu tổng cộng 4 chiếc cup vô địch của giải đấu bóng đá hàng đầu hành tinh này. Với dàn cầu thủ xuất sắc, đẳng cấp, việc đội tuyển Đức trở thành một trong những đội tuyển sở hữu số lần vô địch nhiều nhất không có gì bất ngờ đối với người hâm mộ.

Đội tuyển Quốc gia Đức với tổng cộng 4 lần vô địch World Cup
Đội tuyển Quốc gia Đức với tổng cộng 4 lần vô địch World Cup

Chức vô địch đầu tiên mà tuyển Đức giành được trong World Cup đó chính là vào năm 1954 tại Thụy Sĩ, nơi mà tuyển Đức xuất sắc thắng Hungary trong trận chung kết với tỷ số 3-2. Những lần vô địch tiếp theo vào các năm 1974, năm 1990 và năm 2014. Trong tương lai chắc chắn với lứa cầu thủ Đức chất lượng, người hâm mộ hoàn toàn có tin tưởng vào chức vô địch tiếp theo của đội tuyển này.

Đội tuyển Quốc gia Argentina

Đội tuyển Quốc gia Argentina – Đương kim vô địch World Cup 2022 cũng chính là đội tuyển đang giành được nhiều chức vô địch World Cup nhất trong giải đấu với tổng cộng 3 lần vô địch, lần lượt vào các năm 1978, 1986 và 2022. Không ít lần Argentina đã vào đến trận chung kết tuy nhiên cuối cùng vẫn phải ngậm ngùi bỏ lỡ chức vô địch vào tay đội bóng khác.

Xem thêm: Cầu thủ Hoàng Đức cao bao nhiêu? [Giải đáp thông tin]

Sau chức vô địch lần thứ 2 vào năm 1986, mãi sau đến năm 2022, Argentina mới một lần nữa có cơ hội được chạm tay vào chức vô địch World Cup. Với chiến thắng và chức vô địch này cũng đã giúp Lionel Messi ghi danh vào danh sách những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc đội tuyển nào vô địch World Cup nhiều nhất của rất nhiều người hâm mộ bóng đá trên thế giới. Mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích và giúp người hâm mộ tìm ra những thông tin thú vị về giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup nhé!

Related posts

Top giải đấu bóng đá vô địch quốc gia lớn và đẳng cấp hàng đầu

Top giải đấu bóng đá vô địch quốc gia lớn và đẳng cấp hàng đầu

Hiện nay tại mỗi quốc gia đều tổ chức giải vô địch quốc gia, đây là nơi các câu...

Chia sẻ cách tính lương cầu thủ FO4 nhanh chóng nhất

Chia sẻ cách tính lương cầu thủ FO4 nhanh chóng nhất

Để có thể xây dựng một đội hình tối ưu thì tính lương cầu thủ FO4 là điều vô...

Bật mí mức lương cầu thủ bóng đá Việt Nam hiện nay

Bật mí mức lương cầu thủ bóng đá Việt Nam hiện nay

Chắc chắn rằng những người hâm mộ theo dõi bóng đá Việt Nam sẽ luôn có thắc mắc về...

Bật mí mức lương cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay

Bật mí mức lương cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay

Khi theo dõi các cầu thủ bóng đá, đặc biệt là những siêu sao bóng đá, người hâm mộ...

Cầu thủ Hoàng Đức cao bao nhiêu? [Giải đáp thông tin]

Cầu thủ Hoàng Đức cao bao nhiêu? [Giải đáp thông tin]

Cầu thủ Hoàng Đức cao bao nhiêu, sự nghiệp thi đấu có gì nổi bật? Rất nhiều câu hỏi...

[Giải đáp ] Lương cầu thủ cao nhất Việt Nam hiện nay là ai?

[Giải đáp ] Lương cầu thủ cao nhất Việt Nam hiện nay là ai?

Bóng đá Việt Nam phát triển khiến không ít người tò mò về mức lương cầu thủ cao nhất...